Thép hình inox 304

Thép hình inox 304 bền trong mọi điều kiện nhiệt độ, hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều hạng mục xây dựng lớn nhỏ khác nhau, vì thế chúng được thị trường cực kì ưa chuộng. Hôm nay, công ty Tôn thép Sáng Chinh chúng tôi sẽ giới thiệu, cũng như nêu báo giá chính xác để quý vị khách hàng cùng nhau tham khảo: 0949 286 777 – 0937 200 900 – 0907 137 555 – 097 5555 055 – 0909 936 937

bang-gia-thep-hinh-chu-v-xay-dung-ton-thep-sang-chinh

Ưu điểm của thép hình inox

Vì là được đúc sẵn từ Inox nguyên khối nên giúp tăng tốc độ hoàn thiện công trình, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực. Lắp đặt – tháo dỡ dễ dàng hay là thay đổi kết cấu cũng nhanh chóng hơn. Những cấu trúc đặc biệt giúp thép hình có thể được ứng dụng trong nhiều loại hình thi công khác nhau. Ngoài ra thép hình inox còn có khả năng chịu tải cường độ cao, chịu nhiệt, không bị những tác động của ngoại lực của làm ảnh hưởng đến cấu trúc.

Ứng dụng

Nhờ vào những đặc tính và cấu tạo đa dạng mà mình đang sở hữu, nên thép hình inox được ứng dụng rất nhiều cho các hạng mục thi công các công trình có kết cấu, cốt thép như nhà thép tiền chế, dầm cầu trục, cầu đường, cao tốc, chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu, khung sườn xe tải, thùng container….

Bảng báo giá các loại thép hình xây dựng được Sáng Chinh Steel cập nhật

Bảng báo giá thép hình chữ V

Bảng báo giá thép hình V là nhà cung cấp và phân phối là đại lý cấp 1 các loại thép chữ V. Chúng tôi sẽ đảm bảo ghi rõ xuất xứ, nguồn hàng tốt. Chúng tôi cung cấp sắt thép không giới hạn nguồn hàng cung cấp.

thep-v

Bảng báo giá thép hình U

Bảng báo giá thép hình U tại Tôn Thép Sáng Chinh cung cấp các loại thép hình chữ U có chất lượng cao, giá tốt, giao hàng toàn quốc. Hàng thép hình đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, giao hàng đúng thời gian.

Hotline: 0949 286 777 – 0937 200 900 – 0907 137 555 – 097 5555 055 – 0909 936 937

bang-gia-thep-hinh-u-tai-sang-chinh-steel

Bảng báo giá thép hình I được cập nhật liên tục mới nhất năm 2021

 

Giá thép hình i mới nhất

Bảng báo giá thép hình H

bang-bao-gia-thep-h-sang-chinh

Các loại thép hình inox trên thị trường

Thép hình H:

Bề mặt tiết diện ngang của thép hình này có cấu tạo giống chữ H, nên còn được gọi là thép chữ H. Thép hình H trong đời sống thường được sử dụng để lắp đặt trên các cấu trúc chịu tải phương dọc của công trình.

Thép hình I: 

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì sẽ rất khó để có thể phân biệt được thép chữ I & thép chữ H. Tuy nhiên về cấu trúc thì thép hình I lại có chiều dài 2 cạnh đối xứng ngắn hơn thép hình H trong khi bề rộng cánh bụng lại dài hơn và chuyên được sử dụng để hứng chịu áp lực phương ngang.

Thép hình U: 

Tiết diện cắt ngang của thép giống với chữ U, mặt phẳng bụng dài và rộng cho mang lại cường độ chịu tải tốt hơn với hai cạnh vươn rộng và đối xứng.

Thép hình V, L:

 Các cạnh bằng nhau thì gọi là thép hình V, còn nếu không bằng nhau thì được gọi là thép hình L. Góc thép vuông giữa 2 cạnh giúp thép được sử dụng để lắp đặt trong nhiều loại kết cấu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững, kiên cố.

Tại sao nên chọn mua thép hình inox tại công ty Tôn thép Sáng Chinh?

  • Các loại thép hình inox được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt qua từng khâu
  • Gia công sản xuất thép hình inox dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của thế giới
  • Cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến lô hàng như: C/O, C/Q, Mill Test
  • Kích thước đa dạng với độ chính xác tuyệt đối
  • Giá thành ưu đãi cùng những gói khuyến mãi, giảm giá cực sốc
  • Hỗ trợ cước phí vận chuyển gần – xa
  • Bảo hành lâu dài

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0936606777