Giá thu mua thùng phi sắt phế liệu hiện tại ở Nhật Minh

Giá thu mua thùng phi sắt phế liệu hiện tại ở Nhật Minh

Dịch vụ thu mua thùng phi sắt phế liệu, Thùng phi hay thùng phuy sắt là vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và hoàn toàn có thể được tái chế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua thùng phi sắt phế liệu với giá cao và chất lượng dịch vụ tốt.

❇  Công ty thu mua pphế liệu Nhật Minh ✅ Chuyên thu mua phế liệu giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
❇  Lịch làm việc linh hoạt ✅ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
❇ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
❇  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu Nhật Minh là một trong số đó. Đến với Nhật Minh, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, báo giá cực cao và nhanh chóng thu mua phế liệu sắt, đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho bạn.

Giá thu mua thùng phi sắt phế liệu hiện tại ở Nhật Minh

Giá thu mua thùng phi sắt phế liệu hiện tại ở Nhật Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua thùng phi sắt phế liệu. Tuy nhiên, mức giá mua vào ở mỗi nơi sẽ cao thấp khác nhau.

Tại Nhật Minh, chúng tôi luôn cam kết trả mức giá cao nhất cho bạn khi bán thùng phi sắt phế liệu cho chúng tôi. Tuy nhiên, mức giá thu mua cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường thì giá thùng phi sẽ rơi vào khoảng từ 82.000 đến 127.000 VND/cái.

Mức giá thu mua thùng phi cũ phụ thuộc vào giá sắt vụn và một số yếu tố sau:

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua thùng phi sắt phế liệu có thể kể đến như:

 • Kích cỡ: Theo đó, các loại thùng phi với kích thước và thể tích lớn sẽ có mức thu mua phế liệu tốt hơn so với những thùng kích thước nhỏ.
 • Chất lượng: Thùng phi còn mới với chất lượng tốt, độ mới cao sẽ được thu vào với giá tốt hơn nhiều so với những thùng phi chất lượng thấp.
 • Chất liệu: Tùy vào chất của sắt làm thùng phuy mà Nhật Minh sẽ đưa ra mức giá khác nhau.

Các loại thùng phi sắt mà Nhật Minh đang thu mua

Hiện tại, Phế liệu Nhật Minh đang tiến hành thu mua hầu như tất cả các loại thùng phi sắt phế liệu, bất kể kích thước, thể tích lớn hay nhỏ với giá cao cùng số lượng không hạn chế. Do đó, khi có nhu cầu thanh lý phế liệu thùng phi sắt, bạn chỉ cần liên hệ với Nhật Minh, chúng tôi sẽ tiến hành đến thẩm định, báo giá và thu gom nhanh chóng.

Nhật Minh thu mua tất cả các loại thùng phi sắt phế liệu

Thông tin một số loại thùng phi sắt mà Nhật Minh đang thu mua:

 • Thùng phi sắt cũ thể tích 200 lít.
 • Thùng phuy sắt nắp kiềng.
 • Thùng phi sắt 2 sóng nắp nhỏ.
 • Thùng phi sắt 10 sóng nắp nhỏ.

Quy trình thu mua thùng phi sắt phế liệu tại Nhật Minh

Cũng như việc thu mua các loại phế liệu khác, Nhật Minh cũng xây dựng quy trình rõ ràng cho việc thu mua thùng phuy phế liệu như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ từ khách hàng, nắm thông tin về nhu cầu thanh lý thùng phi cũ của khách.
 • Bước 2: Tiến hành thẩm định về chất liệu, thể tích và số lượng thùng phi cần thanh lý của khách. Ngoài ra, Nhật Minh cũng sẽ tìm hiểu xem thùng phuy hiện tại đang được sử dụng để làm gì để có biện pháp xử lý phù hợp khi tiến hành thu mua.
 • Bước 3: Báo giá cao nhất cho khách dựa vào thông tin có được sau khi thẩm định.

Nhật Minh luôn ưu tiên đưa ra mức giá thu mua cao nhất cho quý khách hàng

 • Bước 4: Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận về giá thu mua thùng phuy, đội ngũ Nhật Minh sẽ tiến hành tách dung dịch bên trong thùng phi ra bằng việc áp dụng những biện pháp phù hợp. Trường hợp thùng phi đang chứa những loại chất lỏng khó xử lý, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển thùng phi về cơ sở để xử lý sau.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho khách hàng, dọn dẹp và xử lý các chất thải trong kho bãi của khách.

Để được báo giá thu mua thùng phi sắt phế liệu cao nhất, bạn cần phải xác định rõ chất lượng hiện tại của thùng phi, thể tích của thùng phi cũng như số lượng thùng phi cần thanh lý và cung cấp thông tin sơ bộ cho Nhật Minh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra giá cao nếu như nguồn hàng của bạn ổn định và lâu dài. Nhật Minh cũng đang tổ chức thu mua sắt phế liệu công trình, nếu bạn có nhu cầu thanh lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0933 383 678 – 0976 446 883

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT MINH

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
Website: https://phelieunhatminh.com/
Email: phelieubactrungnam@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ thu mua phế liệu tại đây:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0936606777