Dự án Asahi Tower tiện ích mở bán thời điểm này

Dự án Asahi Tower

Một trong số đó phải kế đến Asahi Tower hay còn gọn là Asahi Tower. Để biết thêm thông tin về dự án này, tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Nhu cầu về nhà ở, chung cư tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều dự án bất động sản.

Tổng quan về dự án Asahi Tower

Tọa lạc Đường Võ Văn Kiệt Phường 16 Quận 8. Dự án Asahi Tower được đầu tư bởi 577 Group.

Với tổng diện tích là 16.939 m2, bao gồm diện tích sàn xây dựng là 10.153 m2, diện tích đất cây xanh là 1.668 m2.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp căn hộ, mỗi tháp cao 17 tầng. Số lượng căn hộ bàn giao ra thị trường là 480 căn ở mỗi tháp.

Tại sao nên mua căn hộ Asahi Tower?

  1. Thiết kế căn hộ thông thoáng, hài hòa giữa yếu tố ánh sáng và không khí thoáng đãng. Với mong muốn mang đến môi trường tự nhiên trên từ không gian sống cho cư dân.
  2. Nội thất căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore. Với gam màu chính là tươi sáng, kết hợp với trần cao. Giúp tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho mỗi căn hộ.
  3. Dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng. Đáp ứng được mọi nhu cầu về cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.

Căn hộ Asahi Tower sở hữu nhiều thuận tiện về mọi mặt. Đồng thời hứa hẹn cơ hội phát triển nhanh chóng trong hiện tại lẫn tương lai. Các hộ gia đình có thể đầu tư căn hộ tại đây nhằm mục đích sinh sống, an cư lạc nghiệp, hoặc để làm tài sản thừa kế, sinh lời lâu dài.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0936606777