Căn hộ Dual Key là gì? Ưu nhiêu điểm của Dual Key

Căn hộ Dual Key là gì? Ưu nhiêu điểm của Dual Key

Căn hộ Dual Key là căn hộ chung cư 2 chìa khóa có 2 không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ. Phù hợp với những gia đình đa thế hệ. Thông thường các căn hộ Dual key là căn có từ 3 phòng ngủ trở lên, rất phù hợp vừa ở vừa cho thuê hoặc chuyên biệt dành để cho thuê.

Căn hộ Dual Key là gì? Ưu nhiêu điểm của Dual Key

Ưu điểm, nhược điểm của căn hộ Dual Key

► Ưu điểm loại hình căn hộ Dual Key

Linh hoạt khi sử dụng: Có thể sống trong phòng chính như là căn hộ 2PN thông thường, phòng thứ 2 như một căn hộ Studio cho thuê. Chính vì thế mà dòng tiền của nhà đầu tư loại hình này được bảo đảm hơn.

Bạn chỉ phải đóng các khoản phí như 1 căn hộ thông thường.

Phù hợp với các gia đình“tam đại đồng đường” (3 thế hệ sinh sống trong cùng nhà). Với đối tượng này, không gian riêng tư, yên tĩnh cho ông bà, cha mẹ là cần thiết. Trong khi đó con cái thích không gian năng động, tiện nghi hơn.

Loại hình Dual Key phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng. Đây là những người đang kiếm tìm một nơi thuê nhà chung nhằm giảm nhẹ chi phí.

► Nhược điểm căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key của Asahi Tower là loại hình mới nên việc định giá là khá khó khăn. Nhà đầu tư có thể chọn lựa tối ưu về mặt tài chính với phương án sở hữu 2 tài sản cho thuê biệt lập ngay từ đầu.

Vẫn chưa có cơ sở nào có thể khẳng định nhu cầu dòng căn hộ này sẽ tăng cao trong tương lai. Có thể hộ gia đình và sinh viên sẽ đánh giá cao ích lợi của chiếc hình căn hộ này đem lại nhưng các đối tượng khác thì không.

Xem thêm

Căn Hộ Officetel Là Gì?

Tham khảo dự án asahi tower

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0936606777