Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao, độ bền màu tốt, chống ăn mòn cao, khả năng chịu lực nổi bật. Với màu sắc tươi sáng đa dạng, loại tôn nay giúp cho công trình xây dựng trở nên bắt mắt hơn, tạo nên sự độc đáo.

Sản phẩm còn có khả năng chịu được tác động của thời tiết, độ ẩm và hóa chất, giúp cho tấm tôn bảo vệ được các đối tượng bên trong tốt hơn. Điều này làm cho tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và khách hàng trên thị trường Miền Nam.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen

Khối lượng của 1 tấm tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen là bao nhiêu?

Khối lượng của 1 tấm tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen phụ thuộc vào kích thước và độ dày của tấm tôn, vì vậy không thể cung cấp một con số chính xác. Tuy nhiên, thông thường, khối lượng của một tấm tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen thường dao động từ 2-5kg/m2 đối với độ dày từ 0.3 – 1.2mm

Sự phổ biến của tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen trong đời sống

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Với đặc tính bề mặt phẳng, độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, màu sắc đa dạng và ổn định theo thời gian, chúng đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong các dự án xây dựng như nhà ở, nhà máy, kho xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, vv.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian sống và làm việc, từ đó tạo nên phong cách cá tính cho ngôi nhà, văn phòng hay cửa hàng.

Để độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đạt chuẩn thì cần tuân thủ nguyên tắc gì trong sản xuất?

Để đạt được độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đúng tiêu chuẩn trong sản xuất tôn lạnh mạ màu Hoa Sen, Hoa Sen Group cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao:

Để sản xuất được tôn lạnh mạ màu Hoa Sen đạt độ mạ chuẩn, nguyên liệu được sử dụng phải đảm bảo chất lượng cao, đồng nhất và không bị nhiễm phèn, dầu mỡ, bụi bẩn hay các chất khác.

Quy trình xử lý bề mặt chính xác:

Tôn lạnh trước khi được mạ phải qua quá trình tẩy mạ để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bám trên bề mặt của tôn. Sau đó, tôn được mạ một lớp kẽm với độ dày và độ tương phản phù hợp để đạt được độ bền cao. Tiếp theo, tôn được xử lý bề mặt một lần nữa để tạo ra một bề mặt sạch, bóng.

Chất lượng dung dịch mạ:

Dung dịch mạ được sử dụng để mạ tôn cần đảm bảo chất lượng cao, đồng nhất và không bị ô nhiễm để đảm bảo độ bền, độ bóng của lớp mạ.

Nhiệt độ và thời gian mạ:

Nhiệt độ và thời gian mạ cần được điều chỉnh chính xác để đạt được độ dày – độ bền của lớp mạ theo tiêu chuẩn. Nếu nhiệt độ – thời gian mạ không đúng, lớp mạ sẽ không đạt được độ dày – độ bền mong muốn.

Kiểm soát chất lượng:

Quá trình sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn. Các thiết bị đo lường và kiểm tra chất lượng cần được sử dụng để kiểm tra độ dày, độ bóng và độ bền của lớp mạ.

Có những công trình/ dự án tiêu biểu nào ở Miền Nam đang sử dụng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen?

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình dự án ở Miền Nam, bao gồm cả các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại. Sau đây là một số dự án tiêu biểu:

Tòa nhà Bitexco Financial Tower tại TP.HCM: Đây là một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam, được trang trí bằng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen trên mặt tiền.

Khách sạn Pullman Saigon Centre tại TP.HCM: Khách sạn cao cấp này sử dụng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen cho mái che và một số bề mặt khác.

Khu phức hợp Vincom Center tại TP.HCM: Khu phức hợp này bao gồm trung tâm mua sắm và căn hộ chung cư, được trang trí bằng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen.

Khu công nghiệp Amata tại tỉnh Đồng Nai: Khu công nghiệp này sử dụng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen cho nhiều công trình và nhà xưởng trong khu vực.

Nhà máy sản xuất điện mặt trời của Công ty Trung Nam tại tỉnh Ninh Thuận: Nhà máy này sử dụng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen cho các công trình mái che và bảo vệ nhà máy.

Đây chỉ là một số dự án tiêu biểu, tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác ở Miền Nam và trên toàn quốc

Tiêu chí để phân loại tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm:

Độ dày: Tôn có thể được sản xuất với độ dày khác nhau, từ 0.15mm đến 0.7mm.

Độ rộng: từ 800mm đến 1250mm.

Độ mạ: AZ50 hoặc AZ100.

Màu sắc: đặc trưng là xanh dương tím.

Công năng sử dụng: Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm làm vách ngăn, làm mái che, tôn lợp nhà xưởng, nhà ở, …

Tiêu chuẩn: Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có thể được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn trong nước – quốc tế.

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen với các loại sóng phổ biến

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có thể được sản xuất với nhiều loại sóng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại sóng phổ biến bao gồm:

Sóng T18: Có độ rộng sóng 18mm, thường được sử dụng cho các công trình nhỏ, mái nhà dân dụng, nhà xưởng, kho bãi.

Sóng T20: Có độ rộng sóng 20mm, thường được sử dụng cho các công trình nhỏ, mái nhà dân dụng, nhà xưởng, kho bãi.

Sóng T35: Có độ rộng sóng 35mm, thường được sử dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trung tâm thương mại.

Sóng T50: Có độ rộng sóng 50mm, thường được sử dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trung tâm thương mại.

Sóng V75: Có độ rộng sóng 75mm, thường được sử dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trung tâm thương mại. Sóng V75 có độ dốc lớn hơn so với các loại sóng khác, giúp tăng khả năng thoát nước và tránh ngập lụt trong mùa mưa.

Sóng V760: Có độ rộng sóng 760mm, được sử dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trung tâm thương mại. Sóng V760 có độ dốc lớn hơn so với các loại sóng khác, giúp tăng khả năng thoát nước và tránh ngập lụt trong mùa mưa

Dịch vụ cán sóng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen Cliplock/ Seamlock

Cán sóng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen Cliplock/ Seamlock là dịch vụ cung cấp bởi Mạnh Tiến Phát. Được thực hiện bằng cách đưa các tấm tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen qua máy cán sóng để tạo ra các họa tiết sóng trên bề mặt tôn.

Các sản phẩm cán sóng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen Cliplock/ Seamlock thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc, nhà ở, nhà máy, kho xưởng, trang trí nội thất, vv. Các họa tiết sóng trên bề mặt tôn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và làm tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 dùng cho công trình nhà xưởng

Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen với tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà xưởng, nhà kho và các công trình xây dựng công nghiệp khác.

Với độ mạ từ az30 đến az150, tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, độ bền vững cao trong môi trường khắc nghiệt của các công trình nhà xưởng.

Các loại tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen với độ mạ khác nhau còn được ứng dụng vào các ứng dụng khác nhau trong công nghiệp xây dựng, từ vách ngăn, mái che, tường chắn tiếng ồn đến các công trình lớn như nhà xưởng sản xuất, các tòa nhà cao tầng.

Mạnh Tiến Phát gia công tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen theo kích thước yêu cầu

Công ty Mạnh Tiến Phát có thể gia công – sản xuất tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với công ty: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 để yêu cầu báo giá và đặt hàng theo kích thước mong muốn

Công ty sản xuất – phân phối tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen như Mạnh Tiến Phát, thường có nhiều phương thức vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các phương thức vận chuyển phổ biến bao gồm:

Vận chuyển bằng đường bộ:

Phương thức vận chuyển thông thường, đặc biệt phù hợp với các đơn hàng trong khu vực gần.

Vận chuyển bằng đường thủy:

Đối với các đơn hàng lớn hoặc có nhu cầu xuất khẩu, công ty sẽ sử dụng phương tiện vận chuyển đường thủy như tàu biển để đưa sản phẩm đến các địa điểm khác.

Vận chuyển bằng đường hàng không:

Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất, phù hợp với các đơn hàng cần giao hàng trong thời gian ngắn.

Các phương thức vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm – nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp để đảm bảo sản phẩm được giao đến đúng thời điểm – địa điểm như yêu cầu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0936606777