Rao Vặt - Kênh Rao Vặt Online Hiệu Quả,Chợ Rao Vặt Online

Những công cụ SEO hiệu quả đơn giản


Những công cụ SEO hiệu quả đơn giản.Hiện nay trên thị trường thì lĩnh vực Seo hay các dịch vụ seo giá rẻ đang phát triển rất mạnh mẽ,và những bước để seo website lên top google hiệu quả là rất quan trọng và cần thiết đối với người làm Seo.Như chúng ta đã biết SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.Làm SEO là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Quy trình SEO website là tất cả các bước để đưa 1 website lên top.

Bước 1: Phân tích và chọn lựa từ khóa chính xác

Đây là bước quan trọng nhất giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch SEO cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn sai lầm ở bước này, thì tất cả những nỗ lực của bạn về sau sẽ trở thành công cốc!

Đừng bao giờ chọn ngay những từ khóa “hot” để SEO, rất khó và nguy hiểm nhưng tỉ lệ chuyển đổi không cao. Hãy lựa chọn những từ khóa ngách có độ cạnh tranh thấp (hoặc trung bình) hoặc những từ khóa mang tính chất địa phương. Sau khi đã lên top những từ khóa này rồi, bạn mới có thể chuyển hướng qua những từ khóa ngắn và khó hơn để thu hút nhiều lượng truy cập.

Bước 2: Nghiên cứu đối thủ, phân tích sự cạnh tranh. Ở bước này, bạn sẽ phải lên Google tìm kiếm số trang đánh chỉ mục, số lượng trang web đến site, chất lượng liên kết tới trang, Page Rank, tuổi của trang, kiến trúc của trang… Tất cả điều này bạn phải phân tích trong trang của đối thủ, mình làm kém hơn họ ở đâu? Có thể làm tốt hơn họ hay không? Điều này quyết định đến thứ hạng từ khóa của bạn đấy.

Bước 3: Để seo website lên top google hiệu quả là phải khai báo website.

Khai báo website bao gồm các công việc sau:

  • Khai báo website lên Google.
  • Khai báo website lên Bing.
  • Cài đặt Google Analytics.
  • Ping website.

adichvuseo.com

Bước 4: Xây dựng backlink chất lượng

Backlink hay còn gọi là textlink sẽ giúp bạn thu được một lượng traffic giúp website trở nên uy tín và lên TOP nhanh hơn.Ngoài cách seo từ khóa lên top Google bằng content thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất nhiều cho công việc SEO.

Xây dựng những backlink trên các website có nội dung liên quan tránh bị đánh giá spam hoặc lượng truy cập không có tỉ lệ chuyển đổi.

Lưu ý rằng không nên xây dựng backlink từ những site chứa mã độc tránh việc website của bạn bị Google phạt.