Rao Vặt - Kênh Rao Vặt Online Hiệu Quả,Chợ Rao Vặt Online

Hướng dẫn SEO thành công hiệu quả năm 2019


Hướng dẫn SEO thành công hiệu quả năm 2019.Để có một chiến lược SEO hiệu quả cho mỗi website là điều mà bất kỳ một SEO manager nào cũng rất quan tâm, qua thời gian tìm hiểu thấy một chiến lược SEO rất bài bản và chất từ chuyên gia SEO Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn làm SEO tham khảo để có những chiến dịch SEO thành công trong năm 2019.

Nội dung hay

Tôi thừa biết mọi người nói “ content is King” ở khắp mọi nơi và content marketing đã phát triển thành một xu hướng ngày càng tăng trong marketing online. Nhưnng thôi kệ, bài này đang nói những cách kinh điển có nghĩa là những cách mãi mãi có hiệu quả với người làm SEO và doanh nghiệp nên cứ show cho đủ bộ.

Kế hoạch keyword

Hãy tìm một chuyên gia để đánh giá Dịch vụ quản trị web của bạn và phân tích vị trí địa lý để tìm ra từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất và giúp website dễ dàng đứng đầu. Dùng những bài viết chứa từ khóa đó để làm nổi bật thương hiệu bất động sản trên các mạng xã hội.

Hợp tác với những website khác để đi backlink về trang

Việc hợp tác trên những website có nội dung cùng ngành nghề sẽ giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang quan tâm, vì thế nếu bạn xây dựng được link từ website này thì website của bạn sẽ có khả năng lên thứ hạng rất nhanh. Để xây dựng được link trên website này bạn có thể thực hiện những cách như viết bài chia sẻ cho trang đó một cách thường xuyên và thỉnh thoảng hãy đặt link về website chính của mình. Điều này sẽ giúp bạn tạo sự tin tưởng cho khách hàng và những link được đặt như thế này sẽ trông tự nhiên hơn.

Tương tự bạn có thể dùng cách này để xây dựng link trên những website có cùng khu vực

HTTPS

Google đặt tầm quan trọng về sự an toàn của người dùng. HTTPS URL cung cấp một trải nghiệm an toàn hơn dành cho người truy cập website khi so sánh với HTTP. Trên thực tế, “s” là viết tắt của từ security. HTTPS là dấu hiệu xếp hạng trong thuật toán của họ. Backlinko, một dịch vụ đào tạo SEO đã tiến hành một nghiên cứu sâu hơn vào 1 triệu kết quả tìm kiếm Google và phát hiện ra mối tương quan hợp lý với trang xếp hạng đầu tiên của Google và HTTPS.

khoahocseo45.com

Hơn nữa Gary IIIyes đã gửi đi một tweet nói rằng “Nếu bạn là một SEO và bạn đang đề xuất chống lại HTTPS, bạn nên cảm thấy điều đó là tồi tệ”. Hãy đặt lợi ích sang một bên và hãy sử dụng HTTPS cho trang web của bạn.

Kéo traffic và mạng xã hội :

+ Đừng quên tỷ lệ backlink bạn phát triển được phải tương đồng với Traffic của bạn kiếm được. Bằng cách chia sẽ lên các MXH thật nhiều, tương tác thật nhiều để kéo nhiều traffic càng tốt.

Từ tuần thứ 1 là bạn đã bắt đầu xuất hiện trên bản đồ TOP 5 của Google rồi . Nếu bạn không thể TOP thì có thể mời 1 bữa nhậu mình sẽ trợ giúp với điều kiện mình không bán dự án đó.

Tuy nhiên , khi áp dụng cách này bạn hãy chuẩn bị tâm lý chết thì bỏ làm lại cái mới . Quan trọng bạn phải có 1 plan về SEO nhanh và chậm cho từng website riêng lẻ để đạt được mục tiêu bán hàng và nền tảng cho tương lai.

Social Links